ผลการค้นหาของคุณ

C.P. Tower NorthPark อาคารสำนักงานเช่าถนนวิภาวดีรังสิต ตอบโจทย์ครบครันที่สุด

โพสโดย CP Land บน สิงหาคม 18, 2023
0
[CP Tower NorthPark] SEO JUL 02

ในการประกอบธุรกิจ แน่นอนว่าจากกิจการเล็กๆ ย่อมมีการเติบโต มีรายได้มากขึ้น มีฐานลูกค้ามากกว่าเดิม ที่สำคัญคือมีจำนวนพนักงานและบุคลากรในองค์กรเพิ่มขึ้น

ดังนั้นการขยายสำนักงานหรือหาพื้นที่เช่าออฟฟิศจึงเป็นสิ่งที่ต้องพิถีพิถันและใส่ใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่อง ทำเล ที่หากเลือกผิดอาจส่งผลให้ธุรกิจเผชิญกับความพลิกผัน

โดยทำเลที่ถูกจับตามองอย่างมากในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นถนนวิภาวดีรังสิต ที่ต่างมีพื้นที่ออฟฟิศให้เช่าเกิดขึ้นมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ อาคารสำนักงานเช่าถนนวิภาวดีรังสิต อย่าง อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค (C.P. Tower NorthPark) แต่ก่อนอื่น มาดูกันว่าควรพิจารณาเลือกออฟฟิศจากปัจจัยอะไรบ้าง

ปัจจัยควรรู้ ช่วยเลือกอาคารสำนักงานที่ตอบโจทย์ธุรกิจ

[CP Tower NorthPark] SEO JUL 02 2

– การเดินทางที่สะดวก

อาคารสำนักงานที่ดีควรอยู่ในทำเลที่การเดินทางมีความคล่องตัว เข้า-ออกได้หลายทาง เชื่อมต่อกับเส้นทางหลัก หรือติดกับระบบขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางทั้งแก่ เจ้าของธุรกิจ พนักงาน และลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและโอกาสการเจรจาธุรกิจกับคู่ค้า

มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสำนักงานครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นส่วนสำคัญที่ทำในอาคารสำนักงานน่าอยู่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ห้องประชุมที่กว้างขวาง พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่จอดรถ ไปจนถึงมุมพักผ่อนอย่างสวนหย่อม เป็นต้น

มีมาตรฐานด้านความปลอดภัย

ความปลอดภัยของการอาคารสำนักงานถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ อาคารสำนักงานควรวางระบบรักษาความปลอดภัยไว้อย่างครบครัน เพื่อรับมือกับเหตุฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้น ยกตัวอย่างระบบความปลอดภัย เช่น รปภ. ประจำจุดตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิดทั่วพื้นที่ ระบบระบุตัวตนก่อนเข้าอาคารอย่าง คีย์การ์ด ไปจนถึงระบบความปลอดภัยด้านอัคคีภัย

อยู่ใกล้สถานที่สำคัญและพื้นที่ใช้ชีวิต

ควรเลือกอาคารสำนักงานที่อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ธนาคาร โรงพยาบาล รวมไปถึงร้านค้า ร้านอาหาร ซึ่งทั้งหมดถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตขั้นพื้นฐาน และมอบความสุขกับการเดินทางมาทำงาน

รองรับการเติบโตของธุรกิจ

เป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่หลายธุรกิจอาจมองข้าม โดยทำเลที่ตั้งของสำนักงานที่เลือกต้องสามารถรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคตได้ด้วย ทั้งในเรื่องของพื้นที่ที่ต้องมีการขยายเพื่อรองรับบุคลากรที่เพิ่มขึ้น หรือห้องประชุมที่ควรมีมากกว่า 1 ห้อง สำหรับรองรับกรณีที่มีลูกค้าหรือคู่ค้าเข้ามาติดต่อธุรกิจมากขึ้น

พอทราบกันไปเบื้องต้นแล้วว่าในวิธีเลือกอาคารสำนักงานควรคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้าง ต่อไปเรามาดูกันว่า Office ให้เช่าใกล้วิภาวดีรังสิต อย่าง C.P. Tower NorthPark นั้นมีความครบครันที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจมากน้อยแค่ไหน 

แนะนำอาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค (C.P. Tower NorthPark)

ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค (C.P. Tower NorthPark) คือ อาคารสำนักงานเช่าถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งในปัจจุบันได้พัฒนาขึ้นจนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่ง CBD (Central Business District) ในอนาคตของกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ

C.P. Tower NorthPark เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าที่มีความสูง 19 ชั้น ที่ดีไซน์ออกมาในรูปแบบของ Smart Building ที่มีจุดเด่นมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจหลากหลายด้าน

พื้นที่ออฟฟิศกว้างขวาง

CP Tower NorthPark SEO JUL 02 3

หากธุรกิจคุณกำลังมองหา Office ให้เช่าใกล้วิภาวดีรังสิตที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง C.P. Tower NorthPark นับเป็นอาคารที่ตอบโจทย์ เพราะมีพื้นที่ออฟฟิศกว้างขวางกว่า 1,600 ตารางเมตรต่อชั้น พร้อมการออกแบบ Column-Free Design ไร้เสากั้นในพื้นที่ และเพดานสูง 2.8 – 3.3 เมตร ปลอดโปร่ง สะดวกสบาย ไม่รู้สึกแออัด ด้วยลักษณะออฟฟิศที่กว้างขวางนี้ ธุรกิจจึงสามารถออกแบบการวางแผนผังออฟฟิศได้อย่างอิสระ คุ้มค่าทุกตารางเมตร

ระบบความปลอดภัยครบครัน

[CP Tower NorthPark] SEO JUL 02 52

เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ทันสมัย ปลอดภัย และตอบรับกับไลฟ์สไตล์การทำงานปัจจุบัน C.P. Tower NorthPark จึงเป็นอาคารสำนักงานที่ครบครันที่สุด โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัย ได้แก่

  • กล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยตรวจตราอย่างสม่ำเสมอในทุกจุดของพื้นที่
  • เข้าใช้งานออฟฟิศอย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ผ่านระบบคีย์การ์ดและลิฟต์อัจฉริยะที่มีฟังก์ชัน Destination Control สามารถสแกนคีย์การ์ดเพื่อขึ้นไปยังชั้นที่กำหนด หรือในพื้นที่ส่วนกลางโดยตรง
  • ในเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือไฟฟ้าขัดข้อง เพราะอาคาร C.P. Tower NorthPark มีระบบสำรองไฟฟ้าที่มั่นคง สามารถให้พลังงานสำรอง ดำเนินงานต่อเนื่องได้อย่างราบรื่น

อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ

CP Tower NorthPark SEO JUL 02 4

อาคาร C.P. Tower NorthPark มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Office in The Park” ตั้งอยู่ในโครงการ North Park ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตอนเหนือบนเนื้อที่กว่า 740 ไร่ จึงสามารถสัมผัสได้ถึงความรื่นรมย์ของธรรมชาติโดยรอบ ช่วยให้ผ่อนคลายระหว่างวันได้เต็มที่ อีกทั้งยังสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์ที่เข้ามาติดต่อธุรกิจอีกด้วย

นอกจากนี้ เรายังเป็น Green Office อย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย อาทิ 

  • หลอดไฟ LED ทั่วอาคาร ที่ประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์ และช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
  • แผงกันแดดชนิดพิเศษกันความร้อนและการออกแบบที่เน้นแสงธรรมชาติ ทำให้ออฟฟิศไม่ร้อน และมีแสงสว่างส่องทั่วถึง
  • กระจก Low-E Glass แผ่รังสีความร้อนต่ำ ช่วยสะท้อนความร้อนออกจากตัวอาคาร
  • ระบบปรับอากาศ VRV (Variable Refrigerant Volume) ควบคุมความเย็นเฉพาะพื้นที่ที่มีการใช้งาน

สุดท้ายนี้ อาคาร C.P. Tower NorthPark ได้รับการรองรับมาตรฐาน BEC (Building Energy Code) จากกระทรวงพลังงาน จึงมั่นใจได้ว่าเป็น Office ให้เช่าใกล้วิภาวดีรังสิตที่อนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

แวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก

C.P. Tower NorthPark ให้ความสำคัญกับทำเลที่ตั้งเป็นพิเศษ โดยเป็นอาคารสำนักงานเช่าถนนวิภาวดีรังสิต ในกรุงเทพฝั่งเหนือ ไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองจนเกินไปเพื่อลดความแออัด แต่ยังคงเดินทางง่าย อีกทั้งเป็นตำแหน่งที่อยู่ใกล้ชุมชน ร้านอาหาร ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ การประปานครหลวง ท่าอากาศยานดอนเมือง ใกล้ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ และใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ และม.เกษตรศาสตร์

เดินทางง่ายดาย

อาคาร C.P. Tower NorthPark ตั้งอยู่บนทำเลยอดนิยมในโซนวิภาวดีรังสิตและหลักสี่ ตัวอาคารนั้นอยู่ในโครงการ North Park ติดถนนวิภาวดี ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกและหลากหลาย ทั้งจากขนส่งสาธารณะ หรือจากเส้นทางหลักสำคัญหลายเส้นทาง ดังนี้

  • ขนส่งสาธารณะ  – ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีทุ่งสองห้อง และรถประจำทางอยู่รอบโครงการ รวม 4 ป้ายรถ จากถนนวิภาวดีรังสิต ถนนงามวงศ์วาน ถนนประชาชื่น และถนนแจ้งวัฒนะ
  • รถยนต์ส่วนตัว สามารถเดินทางเข้าโครงการผ่าน 3 ทางเข้าจาก 4 เส้นทางหลัก คือ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนงามวงศ์วาน ถนนประชาชื่น ถนนแจ้งวัฒนะ  อีกทั้งมีทางด่วนเส้นสำคัญหลายจุดตัดผ่าน สามารถเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ในแต่ละโซนต่างๆ รวมไปถึง จ.สมุทรปราการ และ จ. ปทุมธานีได้
CP Tower NorthPark SEO JUL 02 5

เห็นได้ว่า C.P. Tower NorthPark เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ครบครันสำหรับธุรกิจที่กำลังหาพื้นที่เช่าออฟฟิศเกรด A ซึ่งช่วยยกระดับทั้งความน่าเชื่อถือ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานผ่านสิ่งแวดล้อม และการยกระดับคุณภาพชีวิตคนทำงานได้ดีเยี่ยม

หากสนใจเช่าพื้นที่ สามารถติดต่อ

ฝ่ายการตลาดสำนักงาน บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) 

Tel: 083-989-1505

Email: sales.cpnorthpark@cpland.co.th

ทิ้งคำตอบไว้

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

เปรียบเทียบรายชื่อ